Bưởi năm roi giá rẻ livestream quá trình đóng hàng trực tiếp tại vườn

buoi-nam-roi-gia-re

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp bưởi năm roi vĩnh long số lượng vừa phải. Hàng được đóng trực tiếp và tuyển chọn tại vườn, chất lượng và uy tín. Liên hệ SĐT/Zalo: 0986239023

NƠI CUNG CẤP BƯỞI CHẤT LƯỢNG UY TÍN TẠI VĨNH LONG

Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp bưởi năm roi chất lượng uy tín trên toàn quốc.

Với phương châm lấy chất lượng và uy tin làm động lực phát triển lâu dài, chúng tôi chuyên bỏ sĩ bưởi năm roi số lượng < 1 tấn mỗi ngày cho các mối sỉ, nhà hàng, siêu thị, karaoke, các sự kiện…. từ khu vực các tỉnh Quảng Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nội chở vào cho tới Càu Mau, Phú Quốc, hà tiên….Mạng lưới rộng khắp cả nước.

buoi-nam-roi-gia-re

ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA BƯỞI NĂM ROI CỦA CHÚNG TÔI VÀ CÁC NƠI KHÁC

Bưởi năm roi giá rẻ của chúng tôi bán ra là hàng hái trực tiệp tại vườn mỹ hoà vĩnh long, đảm bảo hàng chuẩn trồng tại Vĩnh Long, không qua một trung gian nào khác, không lẫn lộn với bưởi năm roi trồng ở các tỉnh khác chất lượng không được đảm bảo.

Các anh chị khi mua hàng của chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình về những chính sách về hàng hoá, sẽ được lắng nghe và tiếp nhận ý kiến đống góp quý báo từ quý khách hàng.

Nếu không muốn mua bưởi mà muốn tìm hiểu về cây bưởi năm roi thì bên em cũng sẵn sàng hỗ trợ, hay đơn giản cần một người để trò chuyện tâm sự về những vấn để cá nhân em cũng sẵn sàng lắng nghe.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Mọi người có thể theo dõi quấ trình thu hoạch cũng như đóng hàng thông qua livestream facebook https://www.facebook.com/buoinamroisi ( tìm kiếm facebook với tên “Năm Roi Vĩnh Long”)

buoi-nam-roi
tìm kiếm facebook với tên “Năm Roi Vĩnh Long”

Website: namroivinhlong.com

SĐT/Zalo: 0986239023 – 0987458784

Địa chỉ: xã Mỹ Hoà – TX Bình Minh – Vĩnh Long

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay