Bưởi năm roi cành lá đẹp chưng tết tài lộc đầy nhà

bưởi năm roi chưng tết tài lộc đầy nhà

Từ rất lâu, bưởi năm roi là một trong những loại trái cây đặc sản nổi tiếng ở Vĩnh Long, có nguồn gốc từ xã Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh. Đây được xem là một vùng đất được phù sa từ sông Hậu, sông Trà Ôn bồi đắp dồi dào cộng với điều kiện thời tiết vô cùng thuận lợi cho quá trình sinh trưởng và phát triển của giống bưởi này.

bưởi năm roi chưng tết tài lộc đầy nhà
bưởi năm roi chưng tết tài lộc đầy nhà

Giá trị của quả bưởi năm roi không chỉ nằm ở lợi ích về dinh dưỡng như giàu vitamin a, c, chống lão hóa da, ngăn ngừa tiểu đường, giảm cân hiệu quả, tốt cho tim mạch mà nó còn nằm ở giá trị về mặt phong thủy, làm nổi bật ngôi nhà của bạn. 

Quả bưởi tròn, đều, da căng bóng, còn cành lá xanh tươi là lựa chọn tốt nhất trong những ngày ý nghĩa như mùng 1 hay 30 hàng tháng, đặc biệt là vào dịp tết đến.

Với ý nghĩa mong muốn một năm mới an khang, thịnh vượng. Trái bưởi căng tròn, mát ngọt còn hứa hẹn một năm mới phúc lộc, viên mãn, cả nhà đều mạnh khỏe.

Quả bưởi xanh, chắc, tươi ngon tượng trưng cho nguồn sức khỏe dồi dào của mọi người trong gia đình khi bước sang năm mới. Với một mong muốn lúc nào gia đình cũng được an khang, thịnh vượng. Do đó, nếu gia chủ có niềm tin vào tâm linh ngày Tết, việc mua bưởi thờ Tết là một chuyện không thể nào không làm khi xuân về.

BẠN CÓ MUỐN TÌM MỘT NƠI CUNG CẤP BƯỞI NĂM ROI CÀNH LÁ ĐẸP UY TÍN CHẤT LƯỢNG KHÔNG ?

Chúng tôi là vựa bưởi tại xã Mỹ Hoà – Bình Minh – Vĩnh Long chuyên cung cấp bưởi năm roi chất lượng, hàng được cắt và tuyển chọn trực tiếp tại vườn,, đảm bảo quả bưởi luôn đạt chuẩn cao nhất, bưởi chúng tôi bán ra trực tiếp từ vườn mà không thông qua trung gian nào hết nên đảm bảo giá rẻ nhất trên thị trường bưởi năm roi.


Liên Hệ Mua Hàng: 0986239023(zalo) – https://www.facebook.com/buoinamroigiasi (Bưởi Năm Roi Vĩnh Long)

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay