bưởi năm roi chưng tết sỉ giá rẻ tại hồ chí minh – sài gòn – hcm

bưởi chưng tết giá rẻ

Chỉ còn khoảng 2 tháng nửa sắp tết rồi, mọi người có chuẩn bị cho mình loại hoa quả nào chưng tết chưa ? Nếu chưa suy nghĩ ra thì mình xin gợi ý nên chọn quả bưởi năm roi nha.

bưởi tết siêu đẹp
bưởi tết siêu đẹp

Vì sao nên lựa chọn bưởi năm roi làm hoa quả chưng trong ngày tết ?

  • Thứ nhất: bưởi năm roi cành lá đẹp sang trọng, quả to tròn nặng từ 1kg – 1,6kg, mang ý nghĩa về sức khỏe dồi dào cho mọi người, an khang thịnh vượng tài lộc đầy nhà.
  • thứ hai: bưởi là loại trái cây dồi dào vitamin a, c, chống lão hoá đẹp da,  ngăn ngừa tiểu đường, các bệnh về tim mạch  và dùng cho giảm cân hiệu quả.
  • thứ ba: bưởi có thể được bảo quản khoảng một tháng tron điều kiện bình thường mà vẫn ăn ngon, khi quả bưởi để lâu thì lớp nước bên ngoài vỏ sẽ rút vào bên trong làm cho quả bưởi sẽ được ngọt và thơm ngon hơn, để càng lâu ăn càng ngon.

Với những lý do trên thì quả bưởi rất được nhiều người ưa chuộng và chọn lựa làm trái cây chính trong mâm ngũ quả ngày tết cũng như làm quà biếu tặng.

Chúng tôi là vựa bưởi năm roi tại xã Mỹ Hòa – vĩnh long ( thủ phủ bưởi năm roi), chuyên cung cấp bưởi năm roi chất lượng và uy tín, hàng được cắt trực tiếp tại vườn và giao đến tay khách hàng, không qua trung gian khác đảm bảo giá rẻ và cho trái chất lượng tươi ngon nhất, mọi người có thể đến trực tiếp tại vườn để tham quan và quay phim.

mua bưởi chưng tết sỉ giá rẻ.

Liên hệ với chúng tôi: Liên hệ với chúng tôi:

0986239023 –  0987458784 (zalo)

                                 Facebook https://www.facebook.com/buoi5roigiare (Sỉ Bưởi Năm Roi)

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay