Chuyên sỉ cùi bưởi nấu chè chất lượng uy tín số 1 – 0986239023

cùi bưởi nấu chè sỉ

Giá trị của quả bưởi tưởng chừng chỉ nằm ở phần ruột bên trong mà chúng ta hay mua về ăn, tuy nhiên phần vỏ ngoài của quả bưởi thường được bỏ đi hiện hay nó đã được chế biến thành món ăn vặt phổ biến và yếu thích trong các hàng quán dành cho giới trẻ.

Vỏ bưởi sau khi đã được xử lý sạch phần vỏ xanh bên ngoài thì sẽ được sơ chế khử đắng hoàn toàn. Lưu ý nên chọn những quả còn xanh hoạc trái hơi già thôi thì cùi bưởi sau khi sơ chế sẽ đảm bảo được độ giòn giai mà không bị mềm. Kỹ thuật sơ chế cộng với nguồn bưởi chất lượng là 2 yếu tố quyết định nên chất lượng của cùi bưởi được làm ra.

cùi bưởi nấu chè
cùi bưởi sơ chế chất lượng giá rẻ

Hiện nay cùi bưởi thường được sử dụng làm nguyên liệu chính trong các món chè món chè, ngoài ra còn được làm topping cho trà sữa, hay làm món cùi bưởi sấy dẻo chưa ngọt dể ăn…

Nên chọn mua cùi bưởi ở đâu đảm bảo chất lượng uy tín ?

Với lợi thế về nguồn bưởi dồi dào sẵn có tại xã Mỹ Hòa – Vĩnh Long (thủ phủ bưởi năm roi), bưởi làm cùi bưởi luôn được  tuyển chọn từng quả đạt tiêu chuẩn, vì thế cùi bưởi làm ra luôn đạt chất lượng giòn ngon tự nhiên mà không cần phải sử dụng hoá chất hay chất bảo quản nào cả đảm bảo an toàn về sức khỏe người dùng.

Cùng với ới Kinh Nghiệm nhiều năm làm cùi bưởi, cùi bưởi bên cơ sỡ mình luôn có cách sơ chế riêng đảm bảo về độ giòn dai tự nhiên mà không bị mềm bỡ.

giá cùi bưởi nấu chè

Liên hệ mua hàng:

0986239023 (zalo)

Facebook: cùi bưởi giá rẻ (https://www.facebook.com/cuibuigiiare)

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay