Chuyên cung cấp cùi bưởi nấu chè sỉ giá rẻ chất lượng

Bưởi năm roi từ lâu này luôn là một trong những trái cây có giá trị trên thị trường về doanh thu cũng như giá trị về mặt dinh dưỡng, bưởi năm roi hiện nay cũng đang được xuất khẩu ra nhiều nước như: Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản….

Tỉnh Vĩnh Long được biết đến với nới xuất xứ và găn liền với cây bưởi năm roi hàng chục năm này, luôn đứng đầu về sản lượng trồng, với diện tích gần 2000 hecta, cho ra thị trường hàng nghàn tấn mỗi năm.

Đa phần giá trị  của bưởi năm roi mang lại cho người dân là từ phần thịt bưởi bên trong, mọi người mua quả bưởi về ăn thì chủ yếu quan tâm đến phần ruột bưởi có ngon hay không, ít ai quan tâm đến phần vỏ bưởi bỏ đi.

Nhận thấy được đều đó nên cơ sỡ của chúng tôi đã tận dụng lại phần vỏ bưởi bỏ đi tưởng chừng như không có giá trị đó, chúng tôi đã chế biến cho ra thị trường sản phẩm cùi bưởi năm roi, dùng trong nguyên liệu để chế biến món chè mà hiện nay được nhiều người yêu thích.

Với lợi thế vị trí thuận lợi nằm tại đất Mỹ Hoà – Vĩnh Long, cơ sỡ chúng tôi có nguồn bưởi năm roi dồi dào chất lượng phục vụ cho quá trình sơ chế cùi, với lợi thế đó mà cùi bưởi của chúng tôi làm ra luôn đạt chất lượng cao hơn những nơi khác.

Xem thêm: cùi bưởi khử đắng giá rẻ

Cơ sỡ chế biến của chúng tôi luôn là một trong những cơ sỡ chuyên cung cấp cùi bưởi sạch uy tín, chất lượng tại Vĩnh Long với hơn 5 năm kinh nghiệm. Cùi bưởi chúng tôi làm ra luôn được kiểm tra kỉ về chất lượng và vệ sinh an toàn.

cùi bưởi nấu chè sỉ giá rẻ chất lượng tại Vĩnh Long

Cam kết về chất lượng, an toàn của cùi bưởi.

Cùi bưởi chúng tôi làm ra luôn dảm bảo về độ giòn dai tự nhiên mà không dùng đến hàng the, phèn chua hay hoá chất gì, khử đắng hoàn toàn bằng muối, chanh và nước nóng.

  • Cùi bưởi được sản xuất trực tiếp tại cơ sở tại Vĩnh Long, không qua trung gian nên giá thành có thể nói rẻ nhất Việt Nam
  • Đảm bảo an toàn thực phẩm, nói KHÔNG với chất độc hại,chất bảo quản
  • Cùi bưởi đảm bảo giòn, ngon, xốp, và không bị đắng
  • Hạn sử dụng 3 tháng, bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: xã Mỹ Hoà – Tx Bình Minh – TP Vĩnh Long.  SĐT/Zalo: 0986239023

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay