MUA CÙI BƯỞI NẤU CHÈ CHẤT LƯỢNG, UY TÍN, GIÁ RẺ TẠI CẦN THƠ.

cùi bưởi giá rẻ cần thơ

 Mua cùi bưởi nấu chè ở đâu tại CẦN THƠ?

Hiện nay tại Cần Thơ có quá nhiều nơi bán cùi bưởi nấu chè, cùi bưởi khử đắng, cùi bưởi bao bột, cùi bưởi khô với nhiều mức giá khác nhau, giao động từ 50 – 120 ngàn cho loại tẩm bột và 80 – 150 ngàn cho loại chưa tẩm bột, 300-600 ngàn cho loại khô, tuy nhiên giá cả chưa nói lên được chất lượng thực sự của mặt hàng đó như thế nào. vì thế tạo cho người mua những bâng khuâng: nên mua ở đâu là hợp lý, làm sao biết được chỗ nào làm ăn uy tín hay không . Nếu bạn đang đọc đến bài viết này thì chắc bạn cũng đang có nhu cầu mua cùi bưởi về nấu chè cho gia đình ăn hay để kinh doanh và đang muốn tìm đến một nơi đáng tin tưởng để tin dùng. Thật may mắn khi bạn đã tìm đến đúng địa chỉ của chúng tôi, nơi bạn trao niềm tin và sẽ nhận lại giá trị như như bạn mong muốn.

Chúng tôi là một cơ sở sản chuyên xuất cùi bưởi năm roi chất lượng nằm tại vùng đất xã Mỹ Hòa – Vĩnh Long (thủ phủ của bưởi năm roi), nơi mà nguồn bưởi luôn dồi dào sẵn có quanh năm, với nguồn bưởi khổng lồ như thế nên chúng tôi có thể thoải mái tuyển chọn từng quả bưởi một mà không lo thiếu hụt hàng (một điều mà những nơi sản xuất cùi ở những vùng khác không thể có được). Tận dụng được lợi thế đó nên những mẻ cùi bưởi được chúng tôi sản xuất ra luôn đạt chất lượng cao nhất, cùi luôn đạt được độ giòn ngon tự nhiên mà không cần phải dùng đến một hoá chất nào (phèn chua, hàn the…), đảm bảo an toàn vệ sinh cho người tiêu dùng.

Cam kết về độ chất lượng và an toàn của cùi bưởi tại cơ sở sản xuất của chúng tôi

Cơ sở của chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm chuyên về bưởi năm roi, chúng tôi hiểu rõ về những giá trị từ quả bưởi mang lại.  Những sản phẩm của chúng tôi luôn được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng. Với sản phẩm cùi bưởi chúng tôi cam kết về độ giòn ngon, hương vị hấp dẫn tự nhiên. 

  • Nói KHÔNG với chất độc hại,chất bảo quản
  • Cùi bưởi khô đảm bảo giòn, ngon, dai, và sạch đắng hoàn toàn.
  • Đảm bảo an toàn thực phẩm.
  • Hạn sử dụng 3 tháng nếu bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh.
  • Sản xuất trực tiếp tại Vĩnh Long (cái gốc của bưởi năm roi), không qua khâu trung gian, giá thành tốt nhất trên thị trường Việt Nam

CƠ SỞ SẢN XUẤT CÙI MIỀN TÂY FOOD.

Xã mỹ hoà – tx Bình Minh – Vĩnh Long

Website: mientayfood.com

Email: botbien9298@gmail.com

SĐT/Zalo: 0986239023

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay