Cung cấp mứt dừa non sỉ giá rẻ, chất lượng uy tín

mứt dừa bánh tẻ truyền thống

Chúng tôi chuyên cung cấp mứt dừa chất lượng, uy tín, mứt được làm từ dừa non, dừa bánh tẻ tuỳ yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm đóng bao bì, hút chân không đảm bảo an toàn vệ sinh.

mut-dua-non-chat-luong

Mứt dừa non giá rẻ Toàn Quốc – Món quà từ thiên nhiên được làm thủ công bằng lòng yêu nghề vô bờ bến của gia đình tôi, với chất lượng hảo hạng rất tốt cho sức khoẻ của mọi người từ trẻ con tới người già. Sỉ và lẻ Toàn Quốc, ship cod, ko ngon xin đền tiền gấp đôi, xin cam đoan trên thị trường không có sản phẩm mứt dừa nào ngon tinh khiết như sản phẩm nhà mình. Mình ko quảng cáo, mọi người hãy mua ăn thử và cảm nhận nhé.
Có 3 loại: mứt viên, mứt sợi, mứt miếng với các vị thiên nhiên ngọt ngào, béo ngậy từ sữa, thơm nồng từ lá dứa, ngọt dịu từ củ dền, ấm áp từ cà phê, nức mũi từ sầu riêng.

Sản phẩm mứt dừa non đc làm từ dừa bao tử, mềm, dẻo, thơm ngon bổ dưỡng, hoàn toàn không phẩm màu, không đường hoá học. Mứt được làm thủ công bằng lòng yêu nghề, đem tình cảm trân thành của tôi trong từng miếng mứt dừa. Tôi xin cam đoan trên thị trường sẽ không ai có và làm được ngon như vậy. Nhận sỉ toàn quốc.

Sỉ mứt dừa non giá yêu thương. Có 3 loại cho khách sỉ lựa chọn. Mứt viên, mứt sợi, mứt miếng, sản phẩm gia truyền nhà làm handmade, bao ngon, sạch, dẻo, thơm mùi vị thiên nhiên từ trắng sữa, cà phê, lá dứa, củ dền, sầu riêng. Mứt viên 140k/1kg, sợi 160k/1kg, miếng 170k/1kg. Riêng sầu riêng 200k. Sỉ từ 5kg trở lên

Liên hệ với chúng tôi:

SĐT/Zalo: 0986239023
Facebook:
https://www.facebook.com/duakhosi
https://www.facebook.com/duagiare/

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay