Cùi Bưởi Sỉ Giá Rẻ Chất Lượng Uy Tín Tại Phú Quốc

cùi bưởi giá rẻ phú quốc

Hiện nay ở phú quốc có rất nhiều nơi cung cấp cùi bưởi nấu chè với nhiều mức giá khác nhau, nhưng giá cả có nói chất lượng của sản phẩm ? đâu là nơi đáng tin cậy để bạn tin dùng ? nếu bạn đang đọc bài viết này thì bạn đã tìm đúng địa chỉ đang cần.

Với kinh nghiệm lâu năm về sản xuất cùi bưởi tại Vĩnh Long, chúng tôi chuyên cung cấp cùi bưởi giá rẻ, chất lượng và uy tín trên thị trường. Cơ sở của chúng tôi nằm tại vùng đất xã Mỹ Hòa – Vĩnh Long (đặc sản với bưởi năm roi), chúng tôi luôn có một lượng bưởi dồi dào quanh năm mà không lo thiếu hụt hàng, chúng tôi luôn tuyển chọn kỉ từng quả bưởi để cùi bưởi luôn đạt chất lượng cao nhất (một điều mà những nơi sản xuất cùi ở những vùng khác không thể có được). Tận dụng được lợi thế đó nên cùi bưởi của chúng tôi luôn đạt được độ giòn ngon tự nhiên mà không cần phải dùng đến một hoá chất nào (phèn chua, hàn the…), đảm bảo an toàn vệ sinh cho người tiêu dùng.

Để sản phẩm được hoàn thiện hơn đối với từng khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực từng ngày, lắng nghe ý kiến đóng góp, những phản hồi của khách hàng để để sản phẩm phù hợp với nhu cầu của từng khách, có khách thích cùi nhỏ, có khách thích cùi to, có khách lại thích cùi dạng sợi, dạng viên, hay có khách lại thích áo bột dày… Chúng tôi luôn xem khách hàng là thượng để.

Cam kết về chất lượng sản cùi bưởi:

Sản phẩm cùi bưởi của chúng tôi luôn được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn vệ sinh.

  • Nói không với việc sử dụng chất bảo quản, hoá chất (phèn chua, hàn the…) trong chế biến.
  • Xử lý khử đắng hoàn toàn bằng nước sạch, muối và chanh.
  • Cùi bưởi đảm bảo giòn, ngon, dai tự nhiên và sạch đắng hoàn toàn.
  • Hàng đóng gói túi hút chân không, đảm bảo an toàn vệ sinh.
  • Hạn sử dụng 3 tháng nếu bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh.
  • Sản xuất trực tiếp tại Vĩnh Long (cái gốc của bưởi năm roi), không qua khâu trung gian, giá thành tốt nhất trên thị trường Việt Nam

Liên Hệ Với Chúng Tôi Mọi Lúc

Đại chỉ: Xã mỹ hoà – tx Bình Minh – Vĩnh Long

Website: mientayfood.com

Email: botbien9298@gmail.com

SĐT/Zalo: 0986239023

xem thêm: cùi bưởi giá rẻ hồ chí minh – tp hcm

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay