Sỉ cùi bưởi giá rẻ chất lượng tại hồ chí minh – tp hcm

cùi bưởi giá rẻ hồ chí minh

Bạn đang có nhu cầu cần tìm nơi cung cấp cùi bưởi giá rẻ chất lượng uy tín tại hồ chí minh phục vụ cho việc kinh doanh đồ ăn vặt hay bạn muốn tự tay chế biến món chè thơm ngon cho gia đình cùng thưởng thức, nếu bạn đang đọc bài viết này thì bạn đã tìm đến đúng nơi rồi đó.

Với sản phẩm cùi bưởi hiện nay tại hồ chí minh có rất nhiều nơi cung cấp với  nhiều mức giá khác nhau dao động từ 50-80 ngàn cho cùi bưởi sơ chế bao bao bột, 70-100 ngàn cho cùi bưởi khử đắng chưa bao bột, 400-600 ngàn cho cùi bưởi sấy khô. Quan trọng hơn vấn đề về chất lượng cùi bưởi, độ giòn ,dai của cùi, vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm đặc biệt được quan tâm. Giá cả không nói lên được tất cả, liệu bạn có dám mua một sản phẩm mà không biết rõ nguồn gốc chế biên ra sao.

Chúng tôi là cơ sở chuyên cung cấp cùi bưởi sạch, chất lượng, giá rẻ trên thị trường. Cơ sở sản xuất của chúng tôi nằm tại Mỹ Hoà – Bình Minh – Vĩnh Long (xứ sở của bưởi năm roi) với lợi thế về nguồn bưởi năm roi dồi dào sẵn có, cùi bưởi luôn được tuyển chọn kỉ từ những quả bưởi xanh vỏ dày, không quá chín để đảm bảo cùi bưởi làm ra đạt chất lượng cao nhất. Đây được xem là lợi thế của chúng tôi so với rất nhiều nơi sản xuất cùi khác vì họ không chủ động được nguồn bưởi làm cùi.

Để sản phẩm được đạt chất lượng cao nhất, chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày, lắng nghe ý kiến, những phản hồi của khách hàng để để sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách, có khách thích cùi to, có khách thích cùi nhỏ, có khách lại thích dạng sợi dày, hay có khách lại thích áo bột dày… Chúng tôi luôn xem khách hàng là thượng để thực sự.

Cam kết về chất lượng sản phẩm:

  • Cùi bưởi khử đắng hoàn toàn bằng nước sạch, muối với chanh, không sử dùng phèn chua, hàng theo hay hoá chất nào cả.
  • Cùi làm ra đảm bảo về độ giòn dai tự nhiên và sạch đắng 100%.
  • Cùi làm mới mỗi ngày, không sử dụng cùi cũ
  • Cùi đóng gói hút chân không cẩn thận, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và bảo quản lâu ngày
  • Bảo quản cùi ngăn mát 5 ngày, ngăn đông 3 tháng.

Thông tin liên hê:

SĐT/Zalo: 0986239023

Facebook: Cung cấp cùi bưởi tươi làm mứt, chè bưởi, nước ép (https://www.facebook.com/cuibuoigiare)

xem thêm: cùi bưởi giá rẻ tại cần thơ

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay