Chuyên cung cấp cùi bưởi chất lượng – uy tín – giá rẻ tại Đồng Nai

cùi bưởi giá rẻ đồng nai

Bạn đang có nhu cầu sử dụng cùi bưởi phục vụ kinh doanh quán chè, làm topping cho trà sữa… hay bạn muốn tự tay mình nấu một nồi chè thơm ngon cho gia đình một cách nhanh gọn, nếu bạn đang đọc bài viết này thì bạn đã đến đúng địa chỉ bạn đang tìm.

Hiện nay tại Đồng Nai có rất nhiều địa chỉ cung cấp cùi bưởi với nhiều mức giá khác nhau, từ 50-80 ngàn cho cùi bưởi bao bột, 80-100 ngàn cho cùi bưởi khử đắng, 300-600 ngàn cho cùi bưởi sấy khô, tuy nhiên giá cả dù mắc hay rẻ vẫn chưa nói lên được chất lượng sản phẩm ra sao, bạn có muốn bỏ tiền ra mua một sản phẩm mà không biết rõ nguồn gốc chất lượng nó như thế nào, có rất ít thông tin để bạn biết về sản phẩm bạn đang dự định mua.

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ cung cấp cùi bưởi uy tín chất lượng, đáng tin cậy ?

Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ thật sự hài lòng về sản phẩm cùi bưởi của chúng tôi, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Chúng tôi là cơ sỡ chuyên sản xuất cùi bưởi nằm tại xã Mỹ Hoà – tx Bình Minh – Vĩnh Long (xứ sở của bưởi năm roi). Chúng tôi cung cấp sỉ cùi bưởi đi các tỉnh từ bắc vào nam. Với vị trí nằm tại Vĩnh Long, chúng tôi luôn có nguồn bưởi dồi dào quanh năm và thoải mái tuyển chọn từng quả bưởi đạt chất lượng để lấy cùi, đây là một lợi thế mà những nơi sản xuất cùi bưởi khác không có được, vì thế cùi bưởi chúng tôi làm ra luôn đạt chất lượng cao nhất.

Chúng tôi luôn biết lắng nghe ý kiến đóng góp, phản hồi từ phía khách hàng để sản phẩm phù hợp nhu cầu của từng khách, có khách thích cùi to, có khách thích cùi nhỏ, có khách thích cùi viên hay cùi sợi dài, có khách thích cùi áo bột dày….Đối với chúng tôi khách hàng là thượng đế thật sự.

Cam kết về chất lượng cùi bưởi:

Sản phẩm cùi bưởi của chúng tôi luôn được kiểm tra kỉ về chất lượng và an toàn vệ sinh. trước khi đến tay người dùng.

  • Tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản, hoá chất (phèn chua, hàn the…) trong chế biến.
  • Cùi bưởi xử lý hoàn toàn bằng nước sạch, muối và chanh.
  • Xơ chế bằng đường cát trắng và bột năng.
  • Cùi sẳn xuất ra đảm bảo độ giòn dai tự nhiên mà không cần tới hoá chất.
  • Hàng được đóng gói bao bì hút chân không, sạch sẽ an toàn vệ sinh.
  • Hạn sử dụng 3 tháng nếu bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh, 10 ngày trong ngăn mát.
  • Cùi được sản xuất trực tiếp tại Vĩnh Long (cái gốc của bưởi năm roi), không qua khâu trung gian, giá thành tốt nhất trên thị trường Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi:

SĐT/Zalo: 0986239023 (Thái)

Facebook: Cung cấp cùi bưởi tươi làm mứt, chè bưởi, nước ép

(https://www.facebook.com/cuibuoigiare)

xem thêm: cùi bưởi giá rẻ tại Phú Quốc

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay