Cung cấp bưởi chưng tết sỉ giá rẻ tại cần thơ

bưởi chưng tết cần thơ sỉ giá rẻ

Tết đến xuân về rộn ràng trăm hoa đua nở, tấp nập những loại trái cây đủ hình dạng màu sắc góp phần tạo nên không khí tết rộn ràng sắc xuân. Trong những loại hoa quả đó, có một loại quả nổi bật với vẻ đẹp sang trọng, một loại quả tượng trưng cho đồng tiền, sự thịnh vượng và đem lại nguồn năng lượng dồi dào, may mắn và sung vầy. Mọi người có thể đoán ra được quả nào chưa ?

bưởi chưng tết giá rẻ
bưởi chưng tết giá rẻ

Đó là quả bưởi năm roi.Với 3 tiêu chí sau đây để bạn quyết định chọn mua quả bưởi năm roi làm loại hoa quả chính chưng trong ngày tết:

  • Đẹp: quả bưởi năm roi tròn tròn phần bụng và hơi nhỏ lại ở phần đầu, hình dạng tựa quả lê, quả to từ 1kg-1,6kg kết hợp với cành lá sum sê làm cho quả bưởi trông rất sang trọng.
  • Ngon: ngoài tác dụng giúp giảm cân, ngừa tiểu đường và chống lão hoá da, bưởi còn là món ăn yêu thích của mọi người, múi bưởi to và vàng mọng nước, đặc biệt bưởi ngọt thanh ăn rất ngon miệng.
  • Bảo quản lâu: trong điều kiện bình thường quả bưởi năm roi có thể bảo quản khoảng 1 tháng, để càng lâu nước bên ngoài vỏ bưởi sẽ rút vào trong làm cho quả bưởi sẽ càng ngọt và thơm ngon hơn.

Với những tiêu chí như vậy thì bạn còn ngần ngại gì nửa mà không chọn mua quả bưởi năm roi để chưng giữa nhà mình hoặc làm quà biếu cũng rất ý nghĩa.

Nếu bạn muốn mua bưởi năm roi chính gốc Mỹ Hòa – Vĩnh Long thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Chúng tôi là vựa bưởi năm roi tại Xã Mỹ Hoà ( thủ phủ của bưởi năm roi), chúng tôi chuyên cung cấp bưởi năm roi vĩnh long sỉ chất lượng giá rẻ nhất trên thị trường, hàng được cắt và tuyển chọn từng quả tại vườn không qua một trung gian nào hết vì thế đảm bảo  độ tươi ngon và đạt chất lượng cao. Mọi người có thể đến trực tiếp tại vựa hoặc vườn để tham quan, không mua cũng không sao cả :).

bưởi năm roi chưng tết

Liên hệ với chúng tôi: 0987458784 – 0986239023 (zalo). 

                                 Facebook https://www.facebook.com/buoinamroisi/ (Năm Roi Vĩnh Long)

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay