Cung cấp cùi bưởi giá rẻ chất lượng tại Sài Gòn

cùi bưởi giá rẻ sỉ sài gòn

Bạn đang có nhu cầu mua cùi bưởi để phục vụ kinh doanh quán chè, trà sữa, ăn vặt… hay bạn muốn tự mình nấu một nồi chè thơm ngon bổ dưỡng cho gia đình mình, nếu bạn bạn đang xem bài viết này thì bạn đã đến đúng nơi mình muốn tìm rồi đó.

Hiện nay tại Sài Gòn có rất nhiều nơi cung cấp cùi bưởi với rất nhiều mức giá khác nhau, từ 50-80 ngàn loại cùi bao bột, 70-90 ngàn loại cùi khử đắng vắt khô nước, 300-600 ngàn loại cùi sấy khô, với quá nhiều mức giá như thế làm cho người mua rất bâng khuâng nên mua loại nào, liệu giá cả có nói lên chất lượng của sản phẩm không ? Bạn đang mong muốn tìm đến một nơi uy tín, đáng tin tưởng để mua hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Chúng tôi là cơ sở chuyên cung cấp sỉ cùi bưởi chất lượng uy tín, hàng của chúng tôi có mặt từ bắc vào nam, được nhiều khách sử dụng lâu dài. Với vị trí nằm tại xã Mỹ Hòa – tx Bình Minh – Vĩnh Long ( xứ sở của bưởi năm roi), chúng tôi có được nguồn bưởi dồi dào chất lượng quanh năm, có thể thoải mái tuyển chọn từng quả bưởi để lấy cùi mà không lo bị thiếu hàng, những quả bưởi được chúng tôi sử dụng để lấy cùi luôn là những quả còn xanh, vỏ dày, và không quá chín, nhờ vậy mà cùi bưởi được sản xuất ra luôn đạt chất lượng cao nhất.

Chúng tôi luôn biết lắng nghe những phản hồi và đánh giá của khách hàng để sản phẩm của chúng tôi phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau, có những khách cần cùi to, nhỏ, cùi dạng sợi, viên, áo bột dày, mỏng… chúng tôi luôn đáp ứng. Đối với chúng tôi, khách hàng là thượng đế.

Cam kết về chất lượng cùi bưởi:

Cùi bưởi được sản xuất bên cơ sở chúng tôi luôn được kiểm tra kỹ trước khi đến tay người dùng, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh.

  • Đảm bảo không sử phèn chua, hàng the hay bất kì một hóa chất nào khác trong chế biến.
  • Cùi sơ chế hoàn toàn bằng nước sạch, muối, chanh, đường cát trắng và bột năng, đảm bảo độ giòn ngon tự nhiên mà không dùng đến hóa chất khác.
  • Hàng đóng gói túi hút chân không, vệ sinh và sạch sẽ
  • Hàng đảm bảo làm mới mỗi ngày không sử dụng hàng cũ.
  • Bảo quản ngăn đá 3 tháng, ngăng mát 10 ngày.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được trải nghiệm:

SĐT/Zalo: 0986239023

Facebook: Cung cấp cùi bưởi tươi làm mứt, chè bưởi, nước ép

(https://www.facebook.com/cuibuoigiare)

xem thêm: cùi bưởi giá rẻ tại Đồng Nai

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay